CHỌN QUẠT

1. Kích thước quạt
 Kích thước quạt trần với căn phòng là yếu tố đầu tiên để tạo ra một không gian phù hợp nhất. Độ lớn thực tế của chiếc quạt trần sẽ phụ thuộc vào diện tích và không gian bên trong phòng treo đồng thời đảm bảo hiệu quả làm việc nhất có thể. 
Đối với các phòng có diện tích từ 4m x 5m = 20m2 trở lên, hoặc nhỏ hơn. Nên chọn quạt trần có sải cánh dài từ 60cm là thích hợp. Không chọn quạt trần, với sải cánh quá ngắn để  để đảm bảo hiệu quả cung cấp gió cho căn phòng.

2. Chiều cao của căn phòng
 Yếu tố tiếp theo được xem xét khi lắp quạt trần chính là chiều cao của căn phòng. Không phải căn phòn nào cũng đủ chiều cao để lắp quạt trần và không chỉ ảnh hướng đến thẩm mỹ chung mà còn có thể gây ra các nguy hiểm không lường trước khi quạt trần lắp quá thấp. 
Độ cao hợp lý nhất để lắp quạt trần từ khoảng 2.4 đến 2.7m tính từ mặt sàn, tuy nhiên cũng có thể tùy biến để phù hợp hơn. 
Nếu trần nhà quá thấp, hoặc tầng  lửng, có chiều cao tính từ mặt sàn là 2,4 đến 2,6 mét. Bạn có thể dùng Quạt Trần Mỹ Phong, với độ dài cây ty ( Còn gọi là trục xoay của quạt) chiều dài là 2 tấc. Khi lắp quạt trần với trục quạt tương xứng, tạo sự cân đối và an toàn cho gia đình bạn.

Mỹ Phong linh hoạt trong sản xuất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách:
Cây ty quạt trần Mỹ Phong có nhiều loại như sau: 
Độ dài cây ty ngắn nhất là:  2 tấc, loại 4 tấc, 6 tấc, 8 tấc, 1 mét, 1,2 mét, 1,5 mét, và dài nhất là 2 mét.

Quý khách có thể chọn, tùy theo nhu cầu sử dụng.


3. Động Cơ - Quạt trần 
Đây là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc quạt trần.  Động cơ sẽ chịu trách nhiệm vận hành cánh quạt làm chúng chuyển động tạo ra sự đối lưu không khí để sinh ra gió trong căn phòng. 
Do đó bạn nên chọn quạt Mỹ Phong chất lượng cao, động cơ quạt được bảo hành 24 tháng, các vòng bi, tụ điện được sản xuất và niêm phong mới hoàn toàn. Với những loại quạt có động cơ nhỏ, công suất không phù hợp sẽ gây ra tiếng ồn thậm chí sinh nhiệt trong quá trình hoạt động.

Quạt trần đẹp cho phòng - Archi
Màu sắc quạt hài hòa, tạo không gian thống nhất.

Sử dụng Quạt Trần Mỹ Phong, Động cơ quạt rất êm. Bạn sẽ có giấc ngủ ngon. 

4. Kiểu dáng 
Tại Việt Nam có nhiều kiểu dáng, vật liệu mới được sử dụng để quạt trần nghệ thuật,  nên người tiêu dùng cũng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm hơn.
Nên chọn những thiết bị có kiểu dáng, màu sắc hài hòa với phong cách bài chung của căn phòng.
Quạt trần Mỹ Phong, kiểu dáng mới bền đẹp, màu trắng, được sơn tĩnh điện Nordson Mỹ. Màu sắc bền lâu không phai. Vòng bi ngoại nhập, cách điện tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

5. Vị trí treo quạt:
Sau khi bạn đã lựa chọn được kiểu dáng và kích thước hợp lý của chiếc quạt thì vị trí treo quạt cũng cũng cần được quan tâm.
Thông thường, vị trí đặt quạt càng gần trung tâm của căn phòng càng tốt. Nếu căn phòng hình chữ nhật dạng chữ L, không gian như được tách ra làm 2 phần riêng biệt, thì bạn có thể linh động lựa chọn 2 loại quạt phù hợp cho mỗi góc ưa thích. 

Với diện tích căn phòng rộng, có chiều dài từ 8 mét trở lên, bạn có thể xem chọn lắp đặt quạt nhiều hơn, ví dụ 2-3 cây quạt trong một phòng, cần bố trí sao cho phù hợp.


Khoản cách giữa 2 cây quạt trần, tối thiểu là 3 mét.

Cảm ơn bạn đã sử dụng Quạt trần Mỹ Phong.

Nhận lắp đặt hoàn chỉnh, công trình và nhà xưởng, hoặc văn phòng Cty, hay căn hộ của quý khách.
Chúng tôi cam kết phục vụ lắp đặt, tận tình chu đáo
 LH: 0918 306 893  - 08. 3975 6377 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 

QUẠT ĐIỆN MỸ PHONG

Ảnh

LẮP RÁP QUẠT TRẦN MỸ PHONG

QUẠT ĐIỆN MỸ PHONG